Kem dưỡng phục hồi da Viskin chứa tinh chất Physavie “gây bão” cộng đồng mạng

01/03/2019
Tin Tức

Những ngày gần đây, cộng đồng MXH đang lan truyền thông tin dòng kem dưỡng phục hồi da có chứa tinh chất Physavie với tốc độ cấp số nhân, lên tới hàng triệu lượt xem.

Lần theo dấu vết từ những thông được lan truyền, nhóm PV chúng tôi đã liên hệ được chị Đ.T.K.L (Bến Lức, Long An). Theo lời kể lại thì trước đây chị L. là người có thói quen sử dụng mỹ phẩm từ nhiều năm nay, chủ yếu mua theo lời giới thiệu từ nhiều người, tự đặt mua ở nhiều nơi, và sau một thời gian sử dụng làn da của chị đã xảy ra một số vấn đề: ngứa lan rộng nhiều nơi, da bị sần lên, có hiện tượng bong tróc,…

Theo lời chị kể thì khi tình cờ xem live stream của một bạn bán mỹ phẩm lâu năm tại Long An, chị dò hỏi và được hướng dẫn dùng loại sản phẩm có tên là kem dưỡng trắng và hỗ trợ phục hồi da Viskin. Chị đã tin tưởng và sử dụng như hướng dẫn, 1 tuần đầu thấy đỡ ngứa, đỡ sần hơn, nhưng lại thấy biểu hiện cũ quay lại, chị rơi vào tâm lý gần như stress nặng. Chị được người bán hàng động viên hướng dẫn tiếp tục dùng, và sau đó đỡ hơn rất nhiều gần như đã hết hẳn.

mỹ phẩm ViSkin, Kem dưỡng phục hồi da Viskin

 

Hình ảnh chị L.

Người thứ hai là chị TR.T.M (Biên Hòa, Đồng Nai) do công việc nên phải thường xuyên sử dụng đủ thứ các loại mỹ phẩm hàng ngày. Sau khoảng 6 tháng, nay da của chị đã bắt đầu có biểu hiện nổi hạt li ti, đến sưng đỏ từng mảng, ngứa nóng từng cơn, rất khó chịu,… Từ một người bạn giới thiệu, chị đã tự mình liên hệ trực tiếp đến công ty cung cấp loại mỹ phẩm trên, và theo như lời chỉ dẫn suốt gần 2 tháng nay, da mặt của chị đã được cải thiện tốt hơn rất nhiều, không còn các dấu hiệu xấu nữa.

mỹ phẩm ViSkin, Kem dưỡng phục hồi da Viskin

Hình ảnh chị M.

Trong vai người mua hàng, PV chúng tôi đã liên hệ số điện thoại tư vấn mỹ phẩm ViSkin thì được nhân viên tư vấn trả lời rằng: Đây là loại kem dưỡng mang tính dịu nhẹ, công thức đột phá từ nhà máy Hanacos – Seoul - Hàn Quốc, dùng được tốt cho nhiều loại da cơ bản, da khá nhạy cảm khó dùng mỹ phẩm cũng có khả năng sử dụng được, hơn nữa những loại da có dấu hiệu bị phụ thuộc kem do sử dụng mỹ phẩm cũng có thể dùng hỗ trợ phục hồi được.

Tư vấn viên giải thích thêm rằng đặc điểm nổi bật trong sản phẩm là chứa tinh chất Physavie được chiết xuất từ cây tầm bóp Nam Mỹ, được tổ chức thế giới Ecocert chứng nhận. Và đã được các chuyên gia từ Hàn nghiên cứu, kiểm nghiệm thành công trên làn da bị phụ kem (nhiễm corticoid).

mỹ phẩm ViSkin, Kem dưỡng phục hồi da Viskin

Kết quả thử nghiệm được ghi nhận bằng hình ảnh

Ngoài thành phần nổi bật Physavie được gọi là Anti-corticoid, thì trong sản phẩm này còn chứa nhiều thành phần chiết xuất từ tự nhiên như: lô hội, bơ, cám gạo, cúc la mã, dầu hạt nho, maccadamia, vitamin E & B3 nên hiệu quả dưỡng trắng da và giúp da phục hồi tổn thương là rất cao.

mỹ phẩm ViSkin, Kem dưỡng phục hồi da Viskin

Tổ chức Ecocert chứng nhận

mỹ phẩm ViSkin, Kem dưỡng phục hồi da Viskin

Ảnh từ viskin.vn

Sản phẩm này có thể tìm mua được dễ dàng từ các nơi phân phối trên toàn quốc của mỹ phẩm Viskin.

Bài viết liên quan

CEO 9X điển trai muốn xoá bỏ Corticoid để “cứu” làn da
01/03/2019

CEO 9X điển trai muốn xoá bỏ Corticoid để “cứu” làn da

Vừa qua, buổi toạ đàm chuyên sâu về tác hại của Corticoid trên da và cách điều trị tại...
Dưỡng da trắng hồng với kem body Pinky Viskin
01/03/2019

Dưỡng da trắng hồng với kem body Pinky Viskin

Dòng kem này có thể đem lại cho chị em làn da mịn màng, vừa make-up đẹp, vừa dưỡng da...
9 cách giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật
01/03/2019

9 cách giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật

Tránh ánh nắng mặt trời, không thức khuya, đồng thời sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa ngày và...
Mỹ phẩm Viskin chính hãng 100%
21/03/2019

Mỹ phẩm Viskin chính hãng 100%

Mỹ phẩm Viskin chính hãng 100% tại Minh Hồng, cung cấp các sản phẩm làm đẹp an toàn như: Kem dưỡng...
Kem dưỡng Viskin
23/03/2019

Kem dưỡng Viskin

Kem dưỡng Viskin chứa tinh chất Physavie, giúp hỗ trợ phục hồi cho làn da nhiễm Corticoid, dưỡng trắng chuyên sâu...

Facebook